Collagen Youtheory

Phân Biệt Collagen Youtheory Chính Hãng Chuẩn Từng Centimet

Collagen Youtheory của Mỹ không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, mà còn mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng. Đây sản phẩm bổ sung collagen hiệu quả và đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Tuy nhiên cũng bởi sự phổ biến và nổi tiến, việc gian lận, sản xuất collagen youtheory giả để thu lợi bất chính cũng xảy ra. Dưới đây là một số cách nhận biết Collagen Youtheory chính hãng bạn có thể áp dụng dễ dàng và hiệu quả.

Bài viết hữu ích dành cho bạn: Uống Collagen Youtheory 390 viên đúng cách

Cách 1: Nhận biết Collagen Youtheory chính hãng qua hình dáng bên ngoài

Collagen Youtheory chính hãng

Đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được collagen Youtheory chính hãng khi phần bọc vỏ nắp có in dòng chữ nổi “Youtheory” chạy vòng quanh nắp.

Collagen Youtheory chính hãng

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, hình dáng bên ngoài là đặc điểm đầu tiên để bạn kiểm tra hàng thật hay giả. Đối với sản phẩm Collagen Youtheory, trên bao bì sản phẩm khi để ý kỹ bạn sẽ thấy có những lỗ nhỏ li ti, thẳng hàng. Các lỗ nhỏ này nhằm mục đích làm cho mã vạch dễ rách khi xé ra. Do đó hạn chế việc người khác xé mã vạch và làm giả một mã tương tự.

Collagen Youtheory chính hãng

Đặc điểm tiếp  theo bạn có thể kiểm tra là phần dưới đáy hộp. Nếu có in dòng chữ “ Nutrawise” thì đó là sản phẩm collagen youtheory chính hãng, còn không có là hàng giả.

Collagen Youtheory chính hãng

Ngoài ra,  Collagen Youtheory được sản xuất tại Mỹ, do đó, trên vỏ hộp sẽ có thông tin về mã vạch và nguồn gốc từ Mỹ. Có dòng chữ “Made in the U.S.A”. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, các sản phẩm Collagen Youtheory giả vẫn có thể in  dòng chữ này. Vì thế bạn cần kết hợp nhiều đặc điểm khác để xác định sản phẩm thật, giả chính xác hơn.

Cách 2: Check mã vạch bằng phần mềm

Mã vạch được mã hóa chính xác tới từng micromet. Hàng hóa, bao bì, hay thậm chí tem chống giả cũng có thể bị làm giả. Riêng mã vạch là không thể làm giả. Các cột mã vạch hoàn toàn không thể làm giả. Các mã vạch giả sẽ không thể scan ra kết quả được. Do đó việc kiểm tra mã vạch là cách phổ biến để kiểm tra hàng thật, đem lại độ chính xác cao. Nếu bạn mua Collagen Youtheory 390 viên của Mỹ, đây cũng là cách kiểm tra hàng thật giả không thể bỏ qua. 

Để kiểm tra mã vạch sản phẩm Collagen Youtheory, bạn chỉ cần tải app check mã vạch về điện thoại. Mở app và quét lên khu vực mã vạch. Nếu  sản phẩm collagen youtheory chính hãng thì sau khi quét mã vạch thông tin về nhà sản xuất, website,… chính hãng đầy đủ sẽ hiện lên. Còn nếu đó là sản phẩm giả thì sẽ không có thông tin hiện ra, hoặc thông tin sai lệch của sản phẩm khác. bạn có thể tải các app kiểm tra mã vạch trên app store, CH Play và thực hiện theo hướng dẫn. Nên chọn phần mềm có hỗ trợ quét cả mã vạch Việt Nam và Quốc tế. 

Cách 3: Cách nhận biết Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 hàng thật thông qua đặc điểm bên trong

Nếu việc kiểm tra bên ngoài, check mã vạch chưa đủ làm bạn yên tâm, hãy kiểm tra đặc điểm bên trong. Tuy nhiên cách kiểm tra này thường thực hiện  được sau khi bạn đã mua sản phẩm. Bạn cần mở nắp sản phẩm ra, hàng thật và mẫu mới nhất có mẩu Seal trên nắp chai trắng trơn. Riêng mẫu cũ có dòng chữ ” Sealed For Your Protection. 

Tiếp đến kiểm tra trên viên thuốc có in hình logo của Nutrawis không. Hàng giả sẽ không có logo hãng, trắng trơn không bám dính. Logo thương hiệu nằm dọc trên bề mặt, hình 2 chiếc lá. Ngoài ra, viên collagen thật có màu vàng ngà, không phải màu trắng bột. Viên collagen thật có cảm giác dính, bám vào tay khi cầm, ngửi thì có mùi khét nhẹ do thành phần có chứa collagen loại 1, 2, 3 và các acid amin đặc trưng. 

Một cách khác nữa để phân biệt Collagen Youtheory giả hay chính hãng là ngâm viên collagen trong nước. Sản phẩm thật sẽ làm nước có màu vàng ngà, còn viên collagen giả sẽ ra nước màu trắng.

Một chi tiết nhỏ cũng đáng để lưu ý là túi chống ẩm trong sản phẩm. Collagen Youtheory chính hãng sẽ có túi chống ẩm, mang đặc điểm đặc trưng của sản phẩm, kết cấu chắc chắn. Gói chống ẩm đảm bảo sản phẩm dược bảo quản tốt nhất có thể, tránh ẩm mốc. Trong khi đó, nếu sản phẩm giả thì túi chống ẩm sẽ cảm thấy lỏng lẻo khi cầm, không có nét nổi bật.

Mua Collagen Youtheory chính hãng Type 1,2 & 3 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Các sản phẩm Collagen Youtheory của Mỹ được bày bán rộng rãi trên nhiều kênh bán hàng khác nhau. Tuy nhiên, lẫn trong những sản phẩm chất lượng sẽ không tránh khỏi có những sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng. Nếu không may mua phải những sản phẩm giả, người tiêu dùng rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Thậm chí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Trong thị trường hàng thật giả lẫn lộn như hiện nay, người tiêu dùng cần chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè, khách hàng đã từng dùng sản phẩm để được giới thiệu nơi cung cấp sản phẩm collagen youtheory chính hãng.

Hoặc bạn có thể những điểm bán online tại đây

Ngọc Trâm

Dược sĩ Đỗ Ngọc Trâm tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội năm 2013, có 7 năm kinh nghiệm trong lỉnh vực Dược lâm sàng. Hiện tại, chị đang là dược sĩ của bệnh viên Trung ương Quân đội 108 song song đó là tác giả các bài viết về sức khỏe, sắc đẹp cũng như chia sẻ về các thực phẩm chức năng trên Nét Đẹp Plus
Back to top button