CHÍNH SÁCH

Chính Sách Cung Cấp Thông Tin

Nét Đẹp Plus là trang thông tin cung cấp các kiến thức , tin tức về các dòng sản phẩm collagen nói riêng và thực phẩm chức năng nói chung . Độc giả truy cập vào trang web này, sẻ được tiếp cận các bài viết thông tin liên quan đến các sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp, sức khỏe.

Tại netdeplus.com, các sản phẩm thực phẩm chức năng được chúng tôi đánh giá dựa trên yếu tố khách quan, đã sử dụng qua. Chúng tôi cam kết mang những thông tin bổ ích , có lợi cho mọi người.

Thông tin cá nhân người đọc

Nét Đẹp+: không lưu trữ thông tin người dùng, mọi trang web hiện ra sau khi độc giả truy cập web hiện ra chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Ngoài những thông tin liên lạc cơ bản do Google cung cấp khi đọc giả truy cập website , chúng tôi cam kết không lưu trữ bất kỳ thông tin gì .

Việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo một cách thức được cụ thể hóa khi thu thập. Chúng tôi sẽ không vì thế mà thay đổi cách thức sử dụng thông tin cá nhân của bạn khi không được cho phép. Một vài cách thức chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn bao gồm:

  • Địa chỉ email mà bạn cung cấp thông qua hình thức đăng kí nhận tin cho phép chúng tôi gửi những bài viết mới nhất được cập nhật trên website. Đăng kí này là do người sử dụng quyết định (chúng tôi không thể đăng kí nhận tin cho bạn vì bạn phải xác minh email của mình).
  • Địa chỉ email mà bạn cung cấp khi thực hiện bình luận trên website. Khi có người trả lời bình luận, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn.
  • Tiến hành các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến để có thể cung cấp những bài viết chất lượng cho độc giả. Bạn không bắt buộc hoàn thành bất cứ cuộc khảo sát nào.

Bảo mật thông tin

– Website cung cấp thông tin làm đẹp và các thông tin sản phẩm thực phẩm chức năng và những thông tin này không áp dụng cho trẻ em dưới 13 tuổi .

–  Nhằm bảo mật thông tin cá nhân, chúng tôi khuyên quý khách không nên trao đổi thông tin qua mail như thông tin thanh toán cá nhân để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mất mát của quý khách.

*Xin lưu ý rằng Chính sách Bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian.

Back to top button